Nói về chúng tôi

vstreet header

Được thành lập vào năm 2015, Việt Nam Street hỗ trợ người Việt Nam thực hiện công việc kinh doanh ở nước ngoài hoặc kinh doanh với người nước ngoài. Chúng tôi cũng giúp người nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam.

Chúng tôi có khá nhiều kinh nghiệm làm việc với người nước ngoài và tất cả nhân viên cấp cao của chúng tôi có kinh nghiệm trong làm việc, học tập và sinh sống ở nước ngoài. Chúng tôi cũng thuê những người phương Tây với tư cách là những nhà tư vấn và đối tác với các công ty nước ngoài và các tổ chức khác.

Tất cả các loại hình dịch vụ của chúng tôi có thể tìm thấy ở đây.

Hãy gặp các nhân cấp cao của chúng tôi:

Mai Dinh, người sáng lập & chủ nhân.

mai head

Mai Dinh là người sáng lập và chủ nhân của Việt Nam Street. Sinh ra và lớn lên tại Phan Thiết, Mai đã từng làm việc và sinh sống tại Úc; cô ấy làm việc cho hệ thống Khách sạn Intercontinental và học tại Học việc Kỹ thuật và Giáo dục trung ương, Perth, miền Tây nước Úc.

Grant Hall, nhà tư vấn cấp cao

5x5

Grant Hall là nhà tư vấn cấp cao của Việt Nam Street. Quê của ông ấy ở Adelaide, miền Nam nước Úc và ông ấy có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Ông ấy tốt nghiệp Thạc sĩ Quản lý tại Trường Đại học South Australia và đã từng là nhà quản lý nghệ thuật, viên chức chính phủ và giảng viên trường đại học.

Nhấp chuộc  vào đây để liên hệ với chúng tôi !

Advertisements